Cách Việt Nam gần 3000km, ở độ cao 4.000 mét trên dãy núi Himalaya, những sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo vươn mình mạnh mẽ, đây là nơi duy nhất mà thảo dược quý hiếm được cho là bậc nhất thế giới này có thể sinh trưởng và tồn tại.
Đã từ lâu, Đông Trùng Hạ Thảo như một “cô nàng kiêu kỳ” mà bất cứ “đại gia” nào trên thế giới cũng muốn sở hữu. Dược chất quý Cordycepin bên trong sợi nấm khiến đông trùng hạ thảo được coi là thần dược, mà hiện nay các nhà khoa học trên thế giới chưa ai tổng hợp được.
Giờ đây, bằng rất nhiều tâm huyết dày công nghiên cứu, Đông Trùng Hạ Thảo đã được nuôi trồng chỉnh chu theo công nghệ sạch, trên một khu đất rộng hơn 9 ha của farm Trung Nhân, tại Bà Rịa Vũng tàu, cách Tp. HCM 100km, do chị Nguyễn Thị Thanh Đang là nhà sáng lập, với mong muốn cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho hàng triệu người Việt Nam.
Cơ duyên biết đến Đông Trùng Hạ Thảo qua chuyến du lịch đến đất nước hạnh phúc Bhutan cách đây 8 năm, với một ý chí mạnh mẽ tò mò muốn biết về loại thảo dược này, chị Thanh Đang lao mình vào nghiên cứu, thử nghiệm và đánh đổi.
Xuất phát điểm là chuyên ngành hóa sinh nuôi cấy mô, bên cạnh hỗ trợ của gia đình có truyền thống nghề y, 8 năm, tiêu tốn nhiều tiền và nhiều chất xám, cuối cùng chị đã tạo ra được 1 sợi nấm đông trùng hạ thảo với 2 tiêu chí: Sợi nấm sạch và dược chất Cordycepin cao. Cam kết 3 không “KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tăng trưởng, KHÔNG phẩm màu”.
Giờ đây, nếu bạn sử dụng những sản phẩm nấm Đông Trùng Hạ Thảo, sẽ không khỏi thích thú trầm trồ về sắc cam tự nhiên của sợi nấm, “màu cam của tự nhiên, của vitamin và khoáng chất”.
“Vì hành trình để gây dựng nên Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ nhiều người, nên lợi nhuận chị sẽ được trích ra một phần để làm từ thiện”, chị Đang vui vẻ chia sẻ cùng Droppii.