Giới thiệu

Đông Trùng Hạ Thảo x3

Cty ĐTHT Trung Nhân được thành lập từ sự đam mê nghiên cứu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng của đội ngũ chuyên ngành sinh học nuôi cấy mô cùng với các thành viên là bác sĩ và dược sĩ . Chúng tôi cùng nhau ngày đêm nghiên cứu ròng rã nhiều năm để cho ra sản phẩm nấm ĐTHT với tiêu chí sạch và dựơc chất cao đáp ứng sự mong đợi của mọi người.

Ngoài kỹ thuật nuôi trồng thì nguồn nước và không khí cũng góp phần đáng kể để cho ra sợi nấm ĐTHT chất lượng cao , vì vậy Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân đã đầu tư trang trại nuôi trồng nằm trong khuôn viên rộng gần 9 hecta tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi có đầy đủ nguồn nước sạch và không khí trong lành, thuận lợi cho sự phát triển của nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân chúng tôi luôn luôn thực hiện nghiêm ngặt và kiểm tra chặt chẽ cho từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm sạchvà chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi : KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG, KHÔNG PHẨM MÀU.

Vì lý do đó, sản phẩm ĐTHT Trung Nhân đã đạt tiêu chuẩn VietGap và được FDA chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.

Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân chúng tôi cũng không ngần ngại đầu tư máy sấy thăng hoa cao cấp vì chúng tôi hiểu rỏ rằng việc sấy thăng hoa sẽ lưu giữ tối ưu dược chất của sản phẩm . Đồng thời sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo của cty chúng tôi được sấy ngay sau khi được thu hái giúp cho mùi vị của sản phẩm rất thơm ngon. Hãy thử và cảm nhận!

Đến với chúng tôi, ngoài việc sử dụng sản phẩm sạch và chất lượng, quý khách hàng có thể hỏi đáp về sản phẩm cũng như về sức khỏe gia đình với các chuyên gia tư vấn là bác sĩ , dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm . Tư vấn sức khỏe là món quà Ctythay lời cảm ơn gửi đến tất cả quý khách.”

Vì sào gọi là

Đông Trùng Hạ Thảo?

Công dụng đặc biệt

Đông Trùng Hạ Thảo

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh “Đông Trùng Hạ Thảo” có chứa đến 17 axit amin, cùng nhiều yếu tố vi lượng như canxi, sắt, kẽm, magie, đồng và selen, cùng các hàm lượng Vitamin A, D, E, K, B1, B2, B12 và Vitamin C. Đặc biệt hàm lượng Adenosin, Cordycepin và Selen giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, ức chế sự phát triển khối u, phòng chống ung thư, điều hoà huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh thiếu máu, thận yếu, suy gan, hô hấp, tiết niệu, làm giảm cholesterol xấu và triglycerides rất hiệu quả.

Các sản phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo