Câu chuyện sản phẩm “Đông Trùng Hạ Thảo”

Thành phố Bà Rịa, một trong hai thành phố lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhờ vào vị trí thuận lợi gần biển, nên đây được xem là điểm du lịch được hầu hết các giới trẻ lựa chọn với những chuyến đi cùng với gia đình, bạn bè. Không chỉ có vậy, với chức năng là đô thị vệ tinh vùng đô thị đối trọng phía Đông Nam của TP. Hồ Chí Minh, nên thành phố Bà Rịa cũng là nơi được nhiều đơn vị lựa chọn phát triển các ngành nghề, mặt hàng đa dạng, và từng bước xây dựng thành những sản phẩm đặc thù của thành phố. Quan trọng hơn, nơi đây là vùng đất trù phú, lao động lành nghề, là địa điểm lí tưởng để các doanh nghiệp đống đô, sản xuất, nghiên cứu khoa học. Bản thân tôi là người được đến thành phố nhiều lần trong đời, và tôi đã quyết định chọn nơi đây làm địa điểm để xây dựng ước mơ, bắt đầu khởi nghiệp, thành lập nên Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Trung Nhân – trụ sở chính, CƠ SỞ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – nơi sản xuất và hai đứa con tinh thần là “Đông trùng hạ thảo” và “Mật ong đông trùng hạ thảo”.

Việc thành lập bắt nguồn từ sự đam mê nghiên cứu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng của đội ngũ chuyên ngành sinh học nuôi cấy mô cùng với các thành viên là y bác sĩ và dược sĩ. Những bạn bè, đồng nghiệp, và tôi đã cùng nhau ngày đêm nghiên cứu ròng rã nhiều năm để cho ra sản phẩm với tiêu chí sạch và dựơc chất cao đáp ứng sự mong đợi của mọi người, và hiện nay, các dòng sản phẩm từ “Đông trùng hạ thảo” cho đến “Mật ong đông trùng hạ thảo” đang có vị thế nhất định trên thị trường tiêu thụ tại các tỉnh phía Nam.

Ngoài kỹ thuật nuôi trồng thì nguồn nước và không khí cũng góp phần đáng kể để cho ra sợi nấm đông trùng hạ thảo chất lượng cao, vì vậy Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân đã đầu tư trang trại nuôi trồng nằm trong khuôn viên rộng gần 9 hecta tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi có đầy đủ nguồn nước sạch và không khí trong lành, thuận lợi cho sự phát triển của nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Hiện nay, với “Đông trùng hạ thảo”, chúng tôi có 3 dòng sản phẩm là đông trùng hạ thảo x3 Gold, x3 Premium, và x3 Ruby, mỗi loại sản phẩm mang trong mình là những nét đặc trưng riêng với tính năng, tác dụng tập trung cho việc giúp ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Còn với “Mật ong đông trùng hạ thảo”, bên cạnh dòng sản phẩm Mật ong đông trùng hạ thảo, chúng tôi cũng cho ra đời dòng sản phẩm Mật ong Tây Bắc đông trùng hạ thảo x3;tùy vào nhu cầu khách hàng, mỗi sản phẩm đều có nét riêng và mang dấu ấn riêng trên thị trường, đặc biệt đối với các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Điểm chung cho tất cả sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn luôn thực hiện nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm sạch và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết 3 không: KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG, KHÔNG PHẨM MÀU.

Vì lý do đó, cũng như mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng, chúng tôi đã xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất: đó là đạt được chứng nhận VietGAP cho vùng nguyên liệu, và chứng nhận HACCP cho quy trình, cơ sở sản xuất. Đến nay, Công ty đã có những đại lý cửa hàng ở phía Nam, nhưng không dừng lại ở đây, điều chúng tôi muốn hơn chính là khẳng định thương hiệu Trung Nhân trên thị trường đông trùng hạ thảo, và mật ong đông trùng hạ thảo không chỉ tại nước Việt Nam, mà còn trên thị trường thế giới. Điều tiên phong trong phương châm của chúng tôi, sức khỏe của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi, và phương châm ấy chính là động lực để Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân có được như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.